HOTLINE: 0913207773

Giới thiệu về gói hút ethylene Fresh Up

Ảnh hưởng và tác dụng của khí ethylene

Nhiều sản phẩm nông nghiệp bắt đầu sinh ra khí ethylene sau khi thu hoạch. Khí ethylene, một loại hooc môn thực vật, là hydrocarbon không bão hòa, không màu và không mùi, và nó thúc đẩy nhanh quá trình chin và lão hóa mô thực vật. Khi ethylene có những khía cạnh tích cực như tăng hương vị trái cây và làm màu sắc trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, khi hoa quả tiếp xúc với khí ethylene trong quá trình bảo quản sau thu hoạch, khí này sẽ kích thích sự lão hóa và thối rữa của trái cây. Ngoài ra, trong thực vật như rau và hoa, khí làm tăng tốc độ lão hóa của chủ thể và làm cho khô héo, và khi tiếp xúc làm cho các mô mềm ra nhanh chóng vì bị vi khuẩn xâm nhập.

Gói hút ethylene Fresh up giữ độ tươi và loại bỏ khí ethylene và ngăn ngừa vi khuẩn có hại lây lan. Fresh up cho phép sản phẩm và hoa tươi được bảo quản lâu dài và duy trì khả năng tiếp thị sản phẩm trong quá trình phân phối, nâng cao giá trị thương mại của hàng hóa.

^68855F0CAF31C535CA1DE48157DF2FDAACF5D4CC9BAA902588^pimgpsh_fullsize_distr

Tác dụng của gói hút khí ethylene Fresh up

-          Làm chậm quá trình chin của sản phẩm tươi

-          Ngăn chặn sự thối rữa và phân hủy

-          Ngăn ngừa sự mất nước và chuyển màu nâu

-          Ngăn ngừa sự mất độ cứng của quả

-          Ngăn ngừa sự nhiễm bẩn từ vi khuẩn và vi sinh vật trong không khí

Thành phần nguyên liệu

Dựa trên nguyên lý phản ứng hóa học tự nhiên, sản phẩm sử dụng nguyên liệu hóa học không gây độc hại đến sức khỏe con người cũng như gây ảnh hưởng đến môi trường.

Nguyên liệu chính (K2MN04) kali manganat, lớp vỏ được sử dụng 2 lớp và đục lỗ để đảm bảo cho sự lưu thông và khử ethylene được thuận lợi.

Hướng dẫn sử dụng:

Các loại trái cây, rau củ sau khi thu hoạch xong làm sạch (trừ một số loại phải rửa và để khô xong mới cho vào thùng đóng gói)

Các loại sản phẩm sau khi làm sạch ta cho vào thùng xốp bọc 1 đến 2 lớp túi nilon, tùy vào từng loại dày hay mỏng khác nhau. Mỗi thùng đóng trọng lượng tùy từng loại trái cây (từ 5-10kg) ta để gói Fresh up lên trên, và loại hết phần khí trong túi ra, bằng cách dùng tay nhấn mạnh để khí trong túi ra hết, hoặc dùng máy hút bỏ khí trong túi ra, sau khi hút hết khi ta tiến hành buộc chặt túi lại và cho vào kho bảo quản. Thông thường tùy từng loại sản phẩm khác nhau mà ta cần bảo quản ở những nhiệt độ khác nhau, nhiệt độ càng thấp thì càng hạn chế được lượng khí ethylene sinh ra.

Các sản phẩm túi hút khí ethylene Fresh up sau khi bóc ra khỏi túi bảo quản, cần sử dụng ngay và chậm nhất là trong 2 giờ. Nếu không sử dụng hết phải cho vào túi bảo quản để sử dụng được hiệu quả nhất cho lần sau.

Trọng lượng và thời gian sử dụng:

-          Trọng lượng sản phẩm 5.2g (net), với trọng lượng này sản phẩm có thể hấp thụ tối đa đến 25000 ppm tương đương với 25ml khí ethylene

-          Thời gian sử dụng hiệu quả nhất là 1 năm kể từ ngày sản xuất

Lưu ý khi sử dụng:

-          Để xa tầm tay trẻ em

-          Các sản phẩm đã hết hạn sử dụng đề nghị tiêu hủy ngay hoặc báo cho nhà sản xuất thu hồi để xử lý an toàn.

x
Liên hệ
 Ms Nhung
0913207773